Tin tức VAN PHUC GROUP

    Tin tức     Tin Công ty

VAN PHUC GROUP ỦNG HỘ 100 TẤN GẠO, 2.000 BỘ QUẦN ÁO BẢO HỘ CHỐNG DỊCH COVID-19

16/06/2021

100 tấn gạo và 2.000 bộ quần áo bảo hộ đã được Tập đoàn Bất động sản Vạn Phúc (Van Phuc Group) gửi tặng cho người dân có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng dịch bệnh cùng đội ngũ y - bác sĩ tuyến đầu chống dịch Covid-19 tại TP HCM.

Sáng 16-6, tại trụ sở Báo Người Lao Động, Tập đoàn Bất động sản Vạn Phúc đã ủng hộ 100 tấn gạo cho chương trình "Thực phẩm miễn phí cùng cả nước chống dịch".

Đồng thời, thông qua chương trình "Tổ quốc cần, cả nước chung tay" do Báo Người Lao Động phát động và triển khai, Tập đoàn Bất động sản Vạn Phúc trao thêm 2.000 bộ quần áo bảo hộ nhằm tiếp sức đội ngũ y-bác sĩ đang ngày đêm chiến đấu không mệt mỏi trên mặt trận chống dịch Covid-19 tại TP HCM

Bà Nguyễn Hương  TGĐ Đại Phúc Land đại diện Van Phuc Group trao tặng 100 tấn gạo tại chương trình - Ảnh: Tấn Thạnh

Tính đến ngày 16-6, Việt Nam phát hiện hơn 8.100 trường hợp nhiễm Covid-19, riêng TP.HCM là hơn 1.000 người, hơn 380 điểm phong tỏa. Nhằm kiểm soát và phòng chống dịch bệnh Covid -19, TP.HCM đã thực hiện giãn cách xã hội trong hơn 2 tuần qua, theo Chỉ thị số 15/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ. Trước những khó khăn, thách thức trong giai đoạn này của cơ quan chức năng và người dân, nhiều doanh nghiệp đã chung tay, góp phần cùng Nhà nước, người dân đi qua khó khăn, đẩy lùi dịch bệnh.

Có mặt tại chương trình, bà Nguyễn Hương – TGĐ Đại Phúc Land (Công ty thành viên của Van Phuc Group) cho biết, trong hơn một năm qua, dịch Covid-19 đã gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe - kinh tế của người dân toàn cầu nói chung và Việt Nam nói riêng.

Đợt dịch bùng phát năm 2021 còn phức tạp và nặng nề hơn năm 2020 đã khiến cho nhiều người dân rơi vào hoàn cảnh khó khăn. Các cơ quan chức năng, đội ngũ y – bác sĩ mất nhiều thời gian và sức lực trong công tác chống dịch.

Van Phuc Group cũng gửi tặng 2.000 bộ trang phục y tế cho đội ngũ y – bác sĩ - Ảnh: Tấn Thạnh

Nhằm thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp với xã hội, chia sẻ cùng các cơ quan chức năng, đội ngũ y – bác sĩ và những người dân những khó khăn trong giai đoạn này, lãnh đạo Van Phuc Group đã quyết định ủng hộ 100 tấn gạo và 2.000 bộ đồ bảo hộ y tế với tổng giá trị là 1.500.000.000VNĐ.

"Van Phuc Group là một trong những đơn vị đi đầu trong các hoạt động xã hội. Đầu năm 2021, ngay từ khi dịch bệnh bùng phát chúng tôi đã ủng hộ các cơ quan chuyên trách số tiền 1 tỷ đồng mua vaccine đẩy lùi Covid-19.

Chúng tôi cũng hy vọng sẽ có nhiều nhà hảo tâm, doanh nghiệp cùng đồng hành với các cơ quan chức năng, đội ngũ y – bác sĩ đồng lòng chống dịch Covid -19, vượt qua được giai đoạn khó khăn này, để trở lại với cuộc sống thường nhật trước khi có dịch" – bà Hương chia sẻ.

Van Phuc Group ủng hộ 1 tỷ đồng mua vaccine hồi đầu năm 2021 - Ảnh: ĐP

Trong thời gian qua, Van Phuc Group đã triển khai nhiều biện pháp phòng chống dịch Covid chặt chẽ tại trụ sở tập đoàn cũng như tại các dự án: bắt buộc mang khẩu trang, sử dụng dung dịch sát khuẩn, đo thân nhiệt, đăng ký, khai báo lịch trình di chuyển của tất cả CBNV, tuân thủ các quy định phòng chống dịch bệnh.

Trước đó, trong năm 2020, Van Phuc Group đã tổ chức nhiều hoạt động xã hội, hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn, đồng bào bị thiên tai với tổng kinh phí ủng hộ hơn 10 tỷ đồng.

VAN PHUC GROUP