Tin tức VAN PHUC GROUP

    Tin tức     Tin Công ty

VAN PHUC GROUP TỔ CHỨC TRAO SỔ HỒNG CHO CƯ DÂN BÁN ĐẢO VẠN PHÚC

04/06/2022

Sáng ngày 4/6, tại văn phòng Sales Gallery, Van Phuc Group đã tổ chức sự kiện Trao sổ hồng (giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền với đất) cho 81 khách hàng mua nhà tại Bán đảo Vạn Phúc (Van Phuc City). Van Phuc City được đánh giá là dự án có tiến độ hoàn thiện pháp lý đứng đầu hiện nay. Chỉ riêng giai đoạn 1 và 2 của dự án gồm hơn 1.500 căn nhà đạt tỉ lệ hơn 95% nhà có sổ hồng hoặc có sổ đỏ đang trong giai đoạn hoàn công ra sổ hồng.

Tại buổi lễ, bà Nguyễn Hương – Tổng Giám đốc Công ty CP Bất động sản Đại Phúc Land cho biết việc trao sổ hồng cho cư dân là một trong những sự kiện quan trọng của Van Phuc Group thể hiện sự cam kết với khách hàng trong việc đảm bảo pháp lý của sản phẩm. Được biết tại thời điểm bàn giao nhà cho khách hàng, các căn nhà tại Van Phuc City đã có sổ đỏ (Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất) theo đó Van Phuc Group nhanh chóng thực hiện thủ tục hoàn công và bàn giao sổ hồng cho cư dân theo quy định.

Van Phuc City được đánh giá là khu đô thị đẳng cấp hàng đầu Việt Nam, ngoài vị trí độc bản 3 mặt liền kề sông Sài Gòn với 3,4 km bờ sống, mảng xanh tối ưu, tiện ích hiếm có đã kiến tạo bên không gian sống chất lượng, đẳng cấp chuẩn mực. Van Phuc City còn là dự án có pháp lý minh bạch, rõ ràng. Đây cũng là yếu tố góp phần tạo nên sự tin tưởng của khách hàng khi lựa chọn Van Phuc City. Điều này cũng đồng thời khẳng định trách nhiệm và uy tín của chủ đầu tư trong việc thực hiện các cam kết với cư dân.

Chị Kim Nhung, một khách hàng của Van Phuc City cho biết đã tham khảo rất nhiều dự án tại TP.HCM nhưng cuối cùng quyết định chọn nơi an cư tại Van Phuc City.

“Mình và ông xã đã tham khảo rất nhiều dự án khác nhau qua các kênh từ quảng cáo đến bạn bè giới thiệu, nhưng đến khi biết Van Phuc City cũng như sự uy tín của Chủ đầu tư Van Phuc Group về tiến độ, pháp lý và hơn hết là đã tận mắt tham quan dự án thấy được tốc độ phát triển, mức độ đầu tư và tiện ích đẳng cấp ở Van Phuc City, vợ chồng mình tin rằng đây chính là căn nhà để đời của gia đình. Hôm nay, khi nhận sổ hồng từ chủ đầu tư đúng theo cam kết lúc mua nhà mình càng yên tâm và khẳng định Van Phuc City dự án đáng sống nhất tại TP.HCM, Van Phuc Group là chủ đầu tư có tâm, có tầm”. Chị Nhung khẳng định.

Là một trong những đại đô thị hiện đại, kiểu mẫu tại TP.HCM, chỉ trong 6 năm, dự án đã phát triển vượt bậc về mọi mặt là tâm điểm lựa chọn hàng đầu của khách hàng tại TP.Thủ Đức, TP.HCM. Bán đảo Van Phuc City sở hữu lợi thế vượt trội từ vị trí, tiện ích đẳng cấp cùng các chính sách hỗ trợ tài chính hấp dẫn.

Buổi lễ Trao sổ hồng tại Sales Gallery 

Theo kế hoạch, giai đoạn 2021-2023 Van Phuc Group đầu tư vào Van Phuc City 10,000 tỷ đồng gồm 20 hạng mục với 3 nhóm mục tiêu: Vui chơi giải trí; Thương mại dịch vụ và Nhà ở sinh thái cao cấp ven sông Sài Gòn.

Riêng trong năm 2022, Van Phuc Group tiếp tục khởi công giai đoạn 2 Phân khu Sunlake Villas; khởi công phân khu Parkview Shop Villa; khởi công Trung tâm thương mại và căn hộ cao cấp... Van Phuc Group cũng hoàn thiện và bàn giao phân khu Van Phuc Mansion, Royal Van Phuc; kết nối thông suốt toàn tuyến Công viên ven sông Sài Gòn The Long Park, khánh thành Tháp leo núi nhân tạo ngoài trời cao nhất TP.HCM, khánh thành công viên The Long Park phân đoạn Jardin Park …

Bên cạnh đó, nhằm phát triển gia tăng các hạng mục tiện ích đẳng cấp, đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí, dịch vụ của cư dân tại khu đô thị và là điểm đến hàng đầu của du khách. Van Phuc Group đang nỗ lực hoàn thiện công trình nhạc nước quy mô lớn mang giá trị văn hoá và tinh thần Việt Nam trên hồ Đại Nhật, trái tim của bán đảo.

Theo đó, với số vốn đầu tư nhạc nước lên đến hơn 100 tỷ đồng, đội ngũ thi công chuyên nghiệp, công nghệ tiên tiến từ các nước châu Âu, Van Phuc Group hy vọng sẽ mang đến những màn trình diễn nhạc nước đặc sắc, đẳng cấp đến với cư dân và du khách trong và ngoài nước. Dự kiến trong Quý II.2022 công trình nhạc nước trên hồ Đại Nhật sẽ đi vào sử dụng hứa hẹn mang đến trải nghiệm giải trí đỉnh cao sáng tầm Quốc tế.

Cùng với việc thực hiện đúng cam kết và trách nhiệm của mình, chủ đầu tư Van Phuc Group còn rất quan tâm đến phát triển các hạng mục tiện ích, dịch vụ giải trí, thương mại đẳng cấp để ngày càng nâng cao chất lượng sống cho cư dân. Đưa Bán đảo Van Phuc City trở thành điểm đến lý tưởng tại TP.Thủ Đức.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Cư dân tại Van Phuc City nhận sổ hồng - ảnh DP

Cư dân tại Van Phuc City nhận sổ hồng - ảnh DP

Cư dân tại Van Phuc City nhận sổ hồng - ảnh DP

Van Phuc Group