Tin tức VAN PHUC GROUP

VAN PHUC CITY NHẬN GIẢI THƯỞNG "TOP 10 DỰ ÁN NỔI BẬT HẤP DẪN"

14/08/2021

Tối ngày 14/8, trong khuôn khổ Lễ Vinh danh Sàn giao dịch - Công nghệ - Dự án Bất động sản, Van Phuc City đã giành được giải thưởng “Top 10 dự án nổi bật hấp dẫn” nhất thị trường hiện nay.

Van Phuc City – Top 10 dự án nổi bật hấp dẫn” nhất thị trường hiện nay

Van Phuc City - TOP 10 Dự án Bất động sản nổi bật, hấp dẫn nhất thị trường hiện nay

Lễ Vinh danh Sàn giao dịch - Công nghệ - Dự án Bất động sản do Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam (VARS ) tổ chức. Năm nay, Chương trình Bình chọn được VARS khởi động từ tháng 4/2021.

Các cá nhân, tổ chức được vinh danh phải vượt qua các vòng bình chọn hết sức khắt khe từ cộng đồng và các chuyên gia, nhà báo có nhiều năm kinh nghiệm theo dõi hoạt động lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam. Nhằm mục đích kịp thời tôn vinh các đơn vị, cá nhân đoạt giải trong bối cảnh Covid-19 diễn biến phức tạp. Với sự chuyển đổi số của công nghệ 4.0, Lễ vinh danh Sàn giao dịch – Công nghệ - Dự án Bất động sản lần đầu tiên trong lịch sử được VARS tổ chức dưới hình thức Livestream, vinh danh các thương hiệu với chủ đề “Bản lĩnh – Kiên cường – Tỏa sáng”.

Theo đó, Van Phuc City là 1 trong 10 dự án bất động sản đẳng cấp nhất nhận được giải thưởng được giải thưởng" Top 10 dự án nổi bật hấp dẫn nhất thị trường hiện nay". Giải thưởng được tổ chức bởi Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam (VARS).

Van Phuc City khu đô thị kiểu mẫu tại TP.HCM

Là một đại đô thị hiếm hoi trên thị trường hiện nay sở hữu vị trí vàng, tọa lạc tại bán đảo Hiệp Bình Phước với 3 mặt giáp sông giữa trung tâm TP.Thủ Đức, TP.HCM. Van Phuc City từ lâu được khách hàng và các chuyên gia đánh giá cao ở về không gian sống và các dịch vụ đẳng cấp.

Các sản phẩm nhà ở tại Van Phuc City đa dạng mang vẻ đẹp kiến trúc độc đáo từ nhà phố, nhà thương mại đến biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, chung cư… kết hợp sự đa dạng về không gian sống theo định hướng phát triển một đô thị sinh thái bền vững.

So với các dự án khác, Van Phuc City có lợi thế vượt trội về vị trí khi nằm trên mặt tiền Quốc lộ 13, cửa ngõ giao thương giữa TP.HCM và vùng kinh tế trọng điểm Đông Nam Bộ. Bên cạnh không gian sống xanh, những tiện ích đẳng cấp hàng đầu tại Van Phuc City sẽ định hình "cộng đồng tinh hoa" cho cư dân của mình.

Hơn cả một nơi an cư

Trong câu chuyện phát triển các khu đô thị sinh thái tại Việt Nam, Van Phuc City là cái tên tiêu biểu. Là một trong ba bán đảo lớn và đẹp hàng đầu tại TP.HCM, tọa lạc tại mặt tiền Quốc lộ 13, chỉ cách trung tâm TP.HCM và sân bay Tân Sơn Nhất chưa đến 10 phút lái xe. Khu đô thị thỏa mãn điều kiện "nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ" của người Việt.

Thừa hưởng điều kiện tự nhiên xanh mát của một bán đảo với 3 mặt giáp sông Sài Gòn trên diện tích 198ha, Van Phuc City được phát triển theo hướng sinh thái bền vững. Sở hữu hơn 60% diện tích dự án dành cho mảng xanh và mặt nước nhằm mang đến cho cư dân một không gian sống lý tưởng, trong lành gần gũi với thiên nhiên, tốt cho cả tinh thần lẫn thể chất.

Mảng xanh rộng lớn và hệ thống công viên gần 30ha bao gồm: công viên The Long Park rộng 11ha, dài 3,4km; công viên dọc Kênh Sông Trăng rộng 5ha, dài gần 2km; công viên cảnh quan trung tâm Hồ Đại Nhật rộng 21ha. Ngoài ra còn có 15 công viên nội khu được phân bổ đồng đều tại các tiểu khu trong khu đô thị như Happy Garden, Pearl Garden, Royal Garden...cùng 15 công viên nội khu, Van Phuc City là một thiên đường sống xanh giữa lòng TP.HCM.

Xuất phát từ quan niệm "không chỉ mang lại cho cư dân một ngôi nhà mà là cả một môi trường sống" tại khu đô thị, chủ đầu tư hiện thực hóa ý tưởng về một thành phố xanh, phát triển bền vững đẳng cấp hàng đầu tại TP.HCM. Điểm đặc biệt là ở chỗ ở bất cứ công trình nào cũng đều được thiết kế với ý tưởng xuyên suốt là sự kết hợp hài hòa giữa con người và thiên nhiên.

Với những điểm sáng khác biệt, trong nhiều năm liền Van Phuc City đã đạt được nhiều giải thưởng về phát triển dự án như: Dự án đáng sống nhất năm 2021; Khu đô thị xanh dẫn đầu xu thế; Khu đô thị đáng sống bậc nhất Việt Nam, Top 10 Khu đô thị đáng sống…. do các chuyên gia, khách hàng và bạn đọc Báo Đầu tư và Tạp chí Reatimes, Tạp chí  Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp bình chọn.

VAN PHUC GROUP