Tin tức VAN PHUC GROUP

    Tin tức     Tin Công ty

THÔNG CÁO BÁO CHÍ

12/04/2022

V/v: Đưa các thông tin sai lệch về giá bán căn hộ dự án Van Phuc City của chủ đầu tư Van Phuc Group

Kính gửi:  Quý khách hàng

Trong thời gian vừa qua, một số trang mạng, trang cá nhân mạng xã hội đã đăng tải và đưa thông tin sai lệch về “Giá bán căn hộ Van Phuc City do Van Phuc Group làm Chủ đầu tư”.  Tuy nhiên, những thông tin này là không đúng, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín và hoạt động kinh doanh của Van Phuc Group.

Sau khi tìm hiểu kỹ nội dung thông tin, Van Phuc Group xin phản hồi thông tin cụ thể như sau:

  1. Về nội dung mở bán căn hộ chung cư tại Van Phuc City
  • Trung tâm thương mại và căn hộ cao cấp Van Phuc Center vẫn đang trong quá trình điều chỉnh thiết kế vì vậy chủ đầu tư chưa dự toán giá cũng như chưa có giá chính thức.
  • Dự kiến trong Quý 3.2022 Van Phuc Group sẽ hoàn tất các thủ tục, chính thức khởi công và công bố thông tin về sản phẩm căn hộ chung cư ra thị trường để khách hàng quan tâm được biết. Nếu không phải thông tin chính thức công bố từ Van Phuc Group, các thông tin đồn đoán khác đều là thông tin không xác thực.
  1. Về thông tin các cá nhân, môi giới, tổ chức mua bán sản phẩm
  • Hiện nay Van Phuc Group không ký kết với bất cứ cá nhân, ủy thác cho tổ chức nào môi giới căn hộ tại Van Phuc City nên mọi thông tin quảng cáo nếu có về căn hộ chung cư tại Van Phuc City đều không hợp pháp.
  1. Thông tin thất thiệt gây ảnh hưởng uy tín chủ đầu tư có chủ đích
  • Thông tin phỏng đoán, không xác thực được công bố đúng thời điểm then chốt bán hàng của dự án căn hộ chung cư khác tại TP.Thủ Đức nhằm gây nhiễu loạn thị trường thu lợi bất chính gây ảnh hưởng đến sự phát triển lành mạnh của thị trường BĐS.

Để được cung cấp thông tin dự án, thông tin sản phẩm của Van Phuc Group một cách chính xác tránh trường hợp bị lừa đảo cũng như nhận những thông tin sai sự thật. Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến Văn phòng chủ đầu tư: Tòa nhà Dai Phuc Group, 617-621 Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM. Hoặc Sales Gallery Van Phuc, 200 Nguyễn Thị Nhung, KĐT Vạn Phúc, P.Hiệp Bình Phước, TP.Thủ Đức, TP.HCM. Hotline: 18006363.

Trên đây là một số nội dung mà Van Phuc Group gửi đến quý cơ quan, quý khách hàng. Van Phuc Group xin gửi lời cảm ơn sâu sắc về sự đồng hành, hỗ trợ của quý vị trong thời gian qua và hy vọng mối quan hệ, đồng hành này sẽ được duy trì và phát triển hơn nữa trong thời gian tới.

Trân trọng!            

VAN PHUC GROUP