Tin tức VAN PHUC GROUP

    Tin tức     Tin Công ty

Team Building Dai Phuc Group 2019: xây dựng văn hóa doanh nghiệp thông qua hoạt động gắn kết

30/08/2019

Với mong muốn đem đến những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn cho cán bộ - nhân viên sau những giờ làm việc. Tháng 7 – 2019 vừa qua, Ban lãnh đạo Tập đoàn Bất động sản Đại Phúc đã tổ chức cho toàn thể hơn 300 anh chị em cán bộ, nhân viên tham quan, vui chơi tại Thái Lan và Phan Thiết và Vĩnh Hy. 

Đây là hoạt động thường niên của Tập đoàn Bất động sản Đại Phúc, không chỉ là sân chơi giao lưu, kết nối giữa các thành viên mà còn là dịp để thắt chặt tình đồng đội, tinh thần đoàn kết của đại gia đình Đại Phúc.

Năm nay chương trình Team Building được tổ chức thành 3 đợt kéo dài 5 ngày 4 đêm nhằm đảm bảo linh hoạt được thời gian cho tất cả các thành viên trong tập đoàn có thể tham gia. Bên cạnh đó, các đợt cũng được tổ chức tại các địa điểm khác nhau trong và ngoài nước.

Đợt đầu tiên được tổ chức tại Phan Thiết (Bình Thuận) với nhiều hoạt động sôi nổi gắn kết các thành viên, bộ phận với nhau. Đặc biệt, đêm tiệc Gala Dinner đầy ắp niềm vui và tiếng cười đã thật sự mang đến không gian chia sẻ, gắn kết giữa lãnh đạo và nhân viên tập đoàn. Những tiết mục văn nghệ hấp dẫn, những trò chơi vui nhộn trên sân khấu đã đem đến cho “Gala Dinner” không khí hào hứng hơn bao giờ hết.

 

Đợt thứ 2, thứ 3 điểm đến là Thái Lan (BANGKOK – PATTAYA), các thành viên được tham quan, du lịch và vui chơi tại nhiều địa điểm nổi tiếng, thưởng thức những đặc sản ẩm thực nổi tiếng của Thái Lan.

 

Tại điểm đến Vĩnh Hy, với những hoạt động đa sắc màu trong những ngày “chơi hết mình – vui hết mình”. Buổi tối với chương trình tạp kỹ âm nhạc, văn nghệ, đốt lửa trại trên bãi biển sôi động và ca hát đến tận khuya… chương trình đã tiếp thêm năng lượng cho các cán bộ, nhân viên để cùng đoàn kết, đồng lòng và sẵn sàng cho những ngày làm việc hiệu quả sắp tới. Nơi đây, tinh thần đồng đội đã được nâng lên và trở thành giá trị lớn nhất, lan tỏa thông điệp ý nghĩa của “Teambuilding Đại Phúc”

Một số hình ảnh thú vị tại “Teambuilding Đại Phúc 2019 Vĩnh Hy: