Tin tức VAN PHUC GROUP

    Tin tức     Tin Công ty

TẬP ĐOÀN BĐS VẠN PHÚC TẶNG HƠN 25 TẤN GẠO HỖ TRỢ NGƯỜI NGHÈO, GIA ĐÌNH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN VƯỢT QUA ĐẠI DỊCH COVID - 19

20/04/2020

Cuối tuần vừa qua, ngày 19/4/2020, Tập đoàn BĐS Vạn Phúc và Quý cư dân Khu đô thị Vạn Phúc đã chung tay cùng chia sẻ hơn 1.500 “Túi gạo yêu thương”, tổng số lượng hơn 5 tấn gạo đến với người dân lao động có hoàn cảnh khó khăn, do ảnh hưởng của dịch Covid – 19 trên địa bàn Q.Thủ Đức, TP.HCM.

Thời gian diễn ra chương trình là 8 giờ sáng đến 16 giờ chiều. Mỗi suất quà tương đương 5kg gạo. Để thực hiện thành công chương trình ý nghĩa này, Tập đoàn BĐS Vạn Phúc đã nhận được rất nhiều sự hỗ trợ, đồng hành và tham gia nhiệt tình của Quý cư dân đang sinh sống tại Khu đô thị Vạn Phúc. Ban lãnh đạo Tập đoàn BĐS Vạn Phúc, xin trân trọng gửi lời cám ơn chân thành và sâu sắc đến Quý cư dân khu đô thị Vạn Phúc đã phát động chương trình, toàn thể các thành viên đã tham gia, chia sẻ cùng chương trình.
       
Với tinh thần tương thân, tương ái và tích cực hưởng ứng các hoạt động an sinh xã hội với khẩu hiệu hành động “Cả nước chung tay vì người nghèo – không để ai bị bỏ lại phía sau”, Tập đoàn BĐS Vạn Phúc đã tặng thêm 20 tấn gạo miễn phí, hỗ trợ gia đình có hoàn cảnh khó khăn vượt qua đại dịch Covid-19; phối hợp cùng MTTQ Việt Nam Q.Thủ Đức, trong khoảng thời gian từ ngày 23/4 đến 27/4/2020 trên khắp 12 phường thuộc quận Thủ Đức. Mỗi suất hỗ trợ tương đương 10kg gạo. 

Trước đó, Tập đoàn BĐS Vạn Phúc cũng là một trong những đơn vị tiên phong đóng góp 3 tỷ đồng cho công tác phòng chống dịch của TP.HCM, nhằm chung tay với UBND TP.HCM có thêm nguồn kinh phí chăm lo đời sống cho những người dân bị ảnh hưởng bởi Covid – 19 và tăng cường thiết bị phục vụ y tế cộng đồng trong giai đoạn cao điểm. 
       
Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình: