Tin tức VAN PHUC GROUP

    Tin tức     Tin Công ty

Tập đoàn Bất động sản Đại Phúc tổ chức Trung thu cho hơn 2.000 trẻ em

23/08/2019

Với mong muốn sẻ chia niềm vui, yêu thương đến các em thiếu nhi, đặc biệt là các bé có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết Trung thu 2019, Tập đoàn Bất động sản Đại Phúc phối hợp cùng Thành Đoàn TP.HCM tổ chức chương trình lễ hội trung thu với chủ đề “Vầng trăng yêu thương 2019”. Chương trình “Vầng trăng yêu thương 2019” hứa hẹn sẽ mang đến cho các em không gian ấm áp và tiếng cười hạnh phúc.

Khu đô thị Vạn Phúc tổ chức trung thu 2019 cho hơn 2.000 trẻ em

Tại khu đô thị Vạn Phúc, các em được tham gia nhiều hoạt động vui chơi đa dạng cùng những tiết mục truyền thống như múa lân, biểu diễn văn nghệ thiếu nhi và phá cỗ trong niềm vui hân hoan.

– Thời gian: từ 16h00 – 20h00, 07/9/2019 (thứ Bảy)

– Địa điểm: Khu đô thị Vạn Phúc (Quốc lộ 13, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TP.HCM)

– Với sự tham gia của các nghệ sĩ: Ca sĩ Trương Thảo Nhi, ca sĩ Don Nguyễn, Đoàn xiếc Phương Nam, Chú hề Mr Vui, Đội lân, nhóm văn nghệ thiếu nhi…

Đến với chương trình Vầng trăng yêu thương” năm 2019, các em không chỉ được tham gia các trò chơi văn hoá dân gian, được xem các tiết mục xiếc, ảo thuật, văn nghệ đặc sắc, được tham gia phá cỗ, được rước đèn ông sao mà còn được tặng những phần quà thật ý nghĩa.

Bạn có muốn là con/em mình sẽ tham gia cùng 2500 bé sẽ CÓ MẶT TẠI CHỖ, đặc biệt là cùng với cha mẹ để cùng hoà nhịp, cộng hưởng cảm xúc của chương trình “VẦNG TRĂNG YÊU THƯƠNG 2019”? Tập đoàn Bất động sản Đại Phúc sẽ dành tặng 100 vé đặc biệt cho các bé đăng ký tham gia chương trình sớm nhất, từ hôm nay đến hết ngày 31/8/2019. Bạn đăng ký sớm sẽ được ưu tiên chọn.

Đăng ký trực tiếp thật dễ dàng tại fanpage: https://www.facebook.com/VanPhucCity.Offical

Mỗi chiếc vé dành cho 01bé. Còn chần chừ gì nữa, hãy tham gia hoạt động TẶNG VÉ của Khi cần chia sẻ. Các bạn nhớ theo dõi và đăng ký tham gia nhé! Hẹn gặp bạn tại “Vầng trăng yêu Thương 2019” nha!