Tin tức VAN PHUC GROUP

    Tin tức     Tin dự án

Khánh thành Quảng trường Diamond và khởi công Nhạc nước tại Khu đô thị Vạn Phúc

07/10/2020

Tập đoàn BĐS Vạn Phúc, chủ đầu tư Khu đô thị Vạn Phúc vừa khánh thành công viên và quảng trường Diamond rộng 1,8ha bên Hồ Đại Nhật, đồng thời khởi công công trình nhạc nước với tổng vốn đầu tư cho các hạng mục là 200 tỷ đồng.

Quảng trường Diamond tại Khu đô thị Vạn Phúc vừa được khánh thành

Khởi công vào tháng 8/2019, sau hơn 1 năm xây dựng, công viên và quảng trường Diamond đã được hoàn thiện và chính thức đưa vào sử dụng. Đây là quảng trường trung tâm tại Khu đô thị Vạn Phúc, là nơi sẽ diễn ra các lễ hội, sự kiện lớn, và không gian vui chơi, giải trí, thưởng ngoại cảnh quan lý tưởng dành cho cư dân Vạn Phúc và du khách với sức chứa lên đến hơn 5.000 người.

Cùng với sự kiện khánh thành quảng trường Diamond, Tập đoàn Vạn Phúc công bố khởi công công trình nhạc nước trên hồ Đại Nhật với công nghệ hiện đại và mới nhất từ châu Âu.

Lãnh đạo Tập đoàn BĐS Vạn Phúc và khách mời cắt băng khánh thành Quảng trường Diamond 

Công trình nhạc nước có quy mô và hiện đại bậc nhất TP.HCM này được bố trí theo hình cánh cung hướng vào quảng trường Diamond được thiết kế gồm hơn 50 loại đầu phun trình chiếu phun nước rất phong phú và đẹp mắt với các vòi phun đa năng, vòi phun lửa… rất độc đáo trong đó cao độ dòng nước phun cao nhất ở độ cao 60-80m, rộng 120m-130m.

Hệ thống vòi phun và ánh sáng sẽ hoạt động theo nhịp điệu âm thanh kết hợp sự chuyển động của màu sắc ánh sáng cùng với những bản nhạc, tác phẩm nghệ thuật sôi động, lôi cuốn tạo ra những màn trình diễn vũ điệu nước đẹp mắt và ấn tượng.

Quảng cáo

Có thể nói đây là công trình quảng trường kết hợp sân khấu nhạc nước đẹp lung linh và đẳng cấp bên hồ Đại Nhật, giữa lòng bán đảo xanh bên sông Sài Gòn.

Công trình nhạc nước trên hồ Đại Nhật dự kiến sẽ đi vào hoạt động sau 6 tháng thi công

Chủ đầu tư kỳ vọng sẽ mang đến những màn trình diễn nhạc nước đặc sắc, đẳng cấp quốc tế dành cho cư dân và du khách trong và ngoài nước.

Với đội ngũ chuyên gia hàng đầu và đội ngũ thi công chuyên nghiệp, dự kiến sau khoảng 6 tháng thi công và hoàn thiện, công trình Nhạc nước trên hồ Đại Nhật sẽ đi vào sử dụng.

Khu đô thị Vạn Phúc có quy mô 198ha, với địa thế 3 mặt được bao bọc bởi sông Sài Gòn, là một trong 3 bán đảo tại TP.HCM. Dự án được Tập đoàn BĐS Vạn Phúc đầu tư và phát triển với tổng số vốn lên đến 2 tỷ USD.

Đến nay, sau 5 năm hình thành và phát triển, khu đô thị Vạn Phúc đã hình thành một khu đô thị kiểu mẫu đáng sống bậc nhất tại TP.HCM là nơi an cư lý tưởng của gần 3.000 cư dân và 300 doanh nghiệp đang hoạt động tại đây.

Trong năm 2020, hướng tới kỷ niệm 25 năm thành lập, Tập đoàn Vạn Phúc đã tập trung ngân sách 2.500 tỷ đồng đầu tư hoàn thiện 10 công trình hạng mục đưa vào sử dụng và khởi công thêm 6 hạng mục mới.

Theo: Thuonggiaonline