Tin tức VAN PHUC GROUP

    Tin tức     Tin dự án

Khai trương Sales Gallery Van Phuc đẳng cấp tại Van Phuc City

02/11/2021

Ngày 01/11, Van Phuc Group chính thức tổ chức Lễ khai trương Sales Gallery Van Phuc phục vụ nhu cầu kinh doanh của tập đoàn. Công trình có kiến trúc độc đáo, không gian sang trọng và đẳng cấp được hoàn thành sau gần 01 năm thi công.

Sales Gallery Van Phuc được thiết kế đẳng cấp, hiện đại

Sales Gallery Van Phuc được xây dựng trên khuôn viên đất khoảng 1ha, riêng phần công trình xây dựng có diện tích khoảng 3.000m2, tọa lạc mặt tiền tuyến đường huyết mạch Nguyễn Thị Nhung và đối diện Hồ trung tâm Đại Nhật của Van Phuc City.

Lãnh đạo Van Phuc Group trong buổi khai trương Sales Gallery

Sales Gallery Van Phuc là tâm điểm tiếp đón khách hàng, đối tác của Van Phuc Group. Đây cũng là trung tâm trưng bày sản phẩm, giao dịch bất động sản cao cấp tại Van Phuc City. Với thiết kế kiến trúc tuyệt đẹp mang phong cách hiện đại tựa như một tác phẩm nghệ thuật, Sales Gallery là sự kết hợp tuyệt vời giữa kiến trúc, cảnh quan và thiên nhiên giữa lòng đô thị.

Ông Lê Văn Minh – Thành viên HĐQT, Tổng giám đốc Van Phuc Group phát biểu tại hội trường Sales Gallery

Đặc biệt Sales Gallery Van Phuc còn có khu vực cafe thư giãn, khu trải nghiệm thực tế cho khách hàng tham quan căn hộ mẫu dự kiến sẽ được chào bán ra thị trường vào Q1.2022, khu vực trưng bày sa bàn, trình chiếu hình ảnh rất đặc sắc. Ngoài ra Sales Gallery có hội trường sang trọng với với sức chứa lên đến 200 người dành cho những buổi hội thảo  hội nghị khách hàng rất tiện nghi.

Lãnh đạo Van Phuc Group cắt băng khai trương Sales Gallery

Nội thất sang trọng tại Sales Gallery

Có thể nói đây là một trong những công trình Sales Gallery Van Phuc đẳng cấp hàng đầu tại TP.HCM, xứng tầm với tiềm năng của một đại đô thị ven sông đáng sống bậc nhất tại khu Đông hiện nay.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Đội ngũ nhân viên kinh doanh chuyên nghiệp.

Sales Gallery nâng cao trải nghiệm của khách hàng.

Lãnh đạo Van Phuc Group tặng hoa tri ân đối tác và nhà thầu.

Phòng hội nghị có sức chứa lên đến 200 người.

Video SALES GALLERY VAN PHUC: