Tin tức VAN PHUC GROUP

    Tin tức     Tin Công ty

HOMIE9 PHÂN PHỐI BẤT ĐỘNG SẢN CAO CẤP TẠI VAN PHUC CITY

30/03/2023

Ngày 28/3, Van Phuc Group cùng đơn vị đối tác Homie9 đã ký kết hợp tác phân phối các sản phẩm bất động sản shophouse, biệt thự cao cấp tại dự án Van Phuc City.

Hợp tác phân phối sản phẩm bất động sản cao cấp

Lễ ký kết hợp tác được diễn ra tại Sales Gallery Van Phuc thuộc Khu đô thị Vạn Phúc (TP.Thủ Đức) với sự tham dự của lãnh đạo các bên.

Buổi lễ đánh dấu mối quan hệ hợp tác của thương hiệu uy tín hàng đầu trên thị trường bất động sản là Van Phuc Group, hợp tác cùng Homie9 là thương hiệu môi giới có chuyên dòng sản phẩm bất động sản cao cấp.

Bán đảo Van Phuc City – Điểm đến lý tưởng tại TP.Thủ Đức

Trong giai đoạn 2021-2023, Van Phuc Group tiếp tục đầu tư 10,000 tỷ đồng vào dự án, với 20 hạng mục công trình trọng điểm tập trung vào 3 mục tiêu: Vui chơi – giải trí; Thương mại – dịch vụ; Nhà ở cao cấp ven sông. Theo đó đưa bán đảo Van Phuc City trở thành điểm đến lý tưởng và là tâm điểm mới tại TP.Thủ Đức.

Là dự án đại đô thị lớn nhất của Van Phuc Group, bán đảo Van Phuc City từ lâu được khách hàng và các chuyên gia đánh giá cao ở về không gian sống và các dịch vụ đẳng cấp. Nhờ sự đầu tư đồng bộ và bài bản, nhiều năm liền Van Phuc City được đánh giá là khu đô thị đáng sống hàng đầu Việt Nam, là điểm đến lý tưởng tại TP.Thủ Đức.

Theo Van Phuc Group