Tin tức VAN PHUC GROUP

    Tin tức     Tin dự án

Giải chạy Chinh phục thử thách năm 2023 'Beyond Limits - Vietnam Ultra Run' chính thức diễn ra tại Khu đô thị Vạn Phúc

19/12/2023

Cuối tuần vừa qua, giải chạy Chinh phục thử thách năm 2023 'Beyond Limits - Vietnam Ultra Run' chính thức diễn ra tại Khu đô thị Vạn Phúc (Van Phuc City). Đây là giải chạy chính thức đầu tiên ở Việt Nam cho cự ly dài và siêu dài với 2 cự ly siêu khủng là 60km và 100km.

Bước vào vạch xuất phát với tinh thần thoải mái nhất và không chỉ để rèn luyện sức khỏe, các Vận động viên đã có những cảm xúc đặc biệt ngỡ "không tưởng". Họ đã thực hiện điều mà bản thân nghĩ không thể làm được khi chinh phục những cự ly đáng "kinh ngạc", khám phá bản thân và vượt qua giới hạn chính mình.

Van Phuc Group là Nhà tài trợ địa điểm cho giải chạy đặc biệt này. Đường chạy tại Van Phuc City đạt chuẩn quốc tế với sự đo đạc, thẩm định và chứng nhận từ Hiệp hội Marathon quốc tế (AIMS) - Tổ chức uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đo đường chạy. Điều này minh chứng cho sự chuyên nghiệp, chất lượng, uy tín và khẳng định đẳng cấp về giải đấu siêu cự ly chính thức đầu tiên của Việt Nam.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh tại sự kiện.

Có thể là hình ảnh về 2 người và văn bản cho biết 'BEYOND LIMITS V GIẢI CHẠY C HINH PHỤC THỬ THÁCH 2023 VIET NAM ULTRA RUN TAITRỢCHÍNH ND TS! ARUN VIETNAM ULTRA RUN 2023 START VIETNAM ULTRA RUN 2023'

Có thể là hình ảnh về 2 người, đám đông và văn bản cho biết 'BEYOND -LIMITS GIẢI CHAY CHINH PHỤC THÁCH 2023 VIET NAM ULTRA RUN YOND TÀITRỢCHÍNH VAN PHUC OND 1101'

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản

Có thể là hình ảnh về 3 người và văn bản

Có thể là hình ảnh về 6 người và văn bản

Có thể là hình ảnh về 1 người, đường và văn bản

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản