Tin tức VAN PHUC GROUP

    Tin tức     Tin Công ty

Đại Phúc Group trao 4 tỷ đồng cho quỹ vì người nghèo TP.HCM

24/10/2019

Tối 24-10, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TPHCM tổ chức chương trình văn nghệ “Thành phố nghĩa tình - Kết nối yêu thương” lần thứ 19 năm 2019. Chương trình nhằm vận động ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” thành phố với tinh thần “Cả nước chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau”.

Có mặt tại chương trình, ông Phạm Danh – Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Bất động sản Đại Phúc đã đại diện tập đoàn trao cho Mặt trận Tổ quốc Việt Nam số tiền 4 tỷ đồng để hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn của thành phố.

Tại chương trình văn nghệ “Thành phố nghĩa tình - Kết nối yêu thương”, bà Tô Thị Bích Châu – Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc - Ban vận động, quản lý và sử dụng Quỹ “Vì người nghèo” Thành phố, tri ân sâu sắc đến các cơ quan, đơn vị, tổ chức và đồng bào thành phố trong nhiều năm qua luôn đồng hành trong công tác chăm lo người nghèo, an sinh xã hội, để chương trình “Thành phố nghĩa tình - Kết nối yêu thương” trở thành một trong những điểm son, thể hiện truyền thống tốt đẹp, đoàn kết, nhân ái, nghĩa tình của nhân dân thành phố, là địa phương luôn năng động, sáng tạo, phát triển, luôn chan chứa tình người, nơi hội tụ của những tấm lòng nhân ái, nghĩa tình.

Theo đó, trao quỹ từ thiện, xây nhà từ thiện và tổ chức các hoạt động thiện nguyện là những hoạt động được Tập đoàn Bất động sản Đại Phúc tổ chức thường xuyên, góp phần giúp những mảnh đời bất hạnh, khó khăn, làm đẹp cho đời.

Trước đó, trong tháng 9-2019, Tập đoàn Bất động sản cũng đã tổ chức chương trình Vầng Trăng Yêu Thương dành tặng hơn 2.000 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP.HCM.