Tin tức VAN PHUC GROUP

Van Phuc Group đồng hành cùng Sở Du lịch Công bố 7 tour sinh thái hấp dẫn tại TP.HCM

17/01/2020

Tối 9/1, Sở Du lịch TPHCM tổ chức lễ tổng kết, công bố kết quả Hội thi “Thiết kế và khai thác chương trình du lịch chuyên đề sinh thái, nông nghiệp” trên địa bàn TP.HCM.

Tập đoàn Bất động sản Vạn Phúc đã đồng hành cùng Sở Du lịch TP.HCM công bố và trao giải “thiết kế và khai thác chương trình du lịch chuyên đề sinh thái, nông nghiệp” trên địa bàn TP.HCM 2019” cho các đơn vị đạt giải.

Cuộc thi được tổ chức đã lan tỏa đến nhiều doanh nghiệp lữ hành, khu – điểm du lịch, các quận huyện của TPHCM có tiềm năng du lịch sinh thái, nông nghiệp và cả cộng đồng.

Diễn ra từ tháng 5 đến tháng 11/2019, hội thi “Thiết kế và khai thác chương trình du lịch chuyên đề sinh thái, nông nghiệp” thu hút 54 chương trình, sản phẩm du lịch tham gia. Vòng bán kết đã lựa chọn 16 chương trình du lịch nổi trội về phương thức khai thác chương trình và gắn với thực tiễn của các điểm đến, các quận - huyện…

Chung cuộc, Ban tổ chức đã chọn ra 7 chương trình du lịch sinh thái, nông nghiệp chất lượng, hấp dẫn và nhiều tiềm năng khai thác để giới thiệu, công bố đến các doanh nghiệp lữ hành và các địa phương trong liên kết, các khu, điểm du lịch, cơ sở dịch vụ…

Theo đó, chương trình tour “Màu xanh và sức sống trên vùng đất Thép” (của Công ty TNHH MTV Dịch vụ Lữ hành Saigontourist) và tour “Hoa nở xứ vàng trắng” (Công ty Cổ phần Du lịch và Tiếp thị Giao thông vận tải Việt Nam – Vietravel) đã được trao giải thưởng ở hạng mục “Chương trình du lịch hấp dẫn và khám phá độc đáo”.

Trong khi đó, chương trình “Thiềng Liềng – Chốn bình yên” (Công ty Cổ phần Đi Cho Biết) nhận được giải thưởng với hạng mục “Chương trình du lịch trải nghiệm và gắn kết cộng đồng”. “Vẻ đẹp bình yên trong lòng thành phố” (Công ty TNHH Du lịch Quốc tế Đại Lục) nhận giải thưởng “Chương trình du lịch bảo tồn văn hóa bản địa”. Tour “Tìm hiểu đời sống của người dân giữ rừng” (Ban Quản lý Rừng Phòng hộ Cần Giờ) nhận giải thưởng “Chương trình du lịch gắn với bảo tồn thiên nhiên”.

Các chương trình “Du ngoạn sông nước, miệt vườn Bình Chánh” (Công ty Cổ phần Tư vấn Đầu tư XNK Nông Trang Xanh) và “Về làng ở Đô thành” (Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư TP.HCM) được  trao giải thưởng ở hạng mục “Chương trình du lịch tiềm năng”.

Sau khi công bố 7 chương trình này, Sở Du lịch TP.HCM sẽ tiếp tục phối hợp với các đơn vị khai thác, các điểm đến, các quận - huyện và các sở, ngành liên quan hỗ trợ để phát triển 7 chương trình du lịch sinh thái, nông nghiệp và đánh giá hiệu quả khai thác vào cuối năm 2020 và đề xuất những phướng hướng phát triển trong thời gian tiếp theo.