Tin tức VAN PHUC GROUP

Hội thao Xuân Vạn Phúc 2020

18/01/2020

Hội thao xuân 2020 Vạn Phúc đã kết thúc sau 2 tuần tổ chức sôi động và náo nhiệt.

Hội thao được tổ chức tại Khu đô thị Vạn Phúc với sự tham dự của hơn 200 vận động viên đến từ các khối, phòng – ban của Tập đoàn Bất động sản Vạn Phúc.

Tại môn bóng đá nam có 6 đội tham gia đến từ: khối Văn phòng, khối Kinh doanh, ban Dân dụng, ban Hạ tầng, & KSNB, ban Quản lý khu đô thị, ban Đại Phúc. Kết thúc giải đấu, với sự xuất sắc và được chuẩn bị chu đáo, đội bóng đến từ khối Văn phòng đã chiến thắng đội Kinh doanh trong trận chung kết với tỉ số sít sao 4-3 để giành chức vô địch.

Niềm vui của 2 đội khối Văn phòng & khối Kinh doanh sau trận chung kết

Đội khối Văn phòng giành chức vô địch

Trước đó, trong trận đấu tranh giải ba, đội ban Quản lý khu đô thị cũng đã giành chiến thắng trước đội ban Hạ tầng & KSNB.

Đội ban quản lý Đô thị giành hạng 3

Bên cạnh những giải thưởng chính, Ban tổ chức cũng có những giải thưởng phụ để động viên các cầu thủ cũng như cổ động viên tham dự như: cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất, thủ môn xuất sắc nhất, cổ động viên nhiệt tình nhất…

Cầu thủ Đức Công - khối Kinh doanh giành giải vua phá lưới

Hội thao xuân là một trong những hoạt động thường xuyên của Tập đoàn Bất động sản Vạn Phúc nhằm nâng cao sức khỏe, tinh thần thể dục thể thao cho cán bộ, nhân viên, đồng thời thắt chặt tinh thần đoàn kết giữa các thành viên trong tập đoàn với nhau.